Xưởng inox mạ vàng nên chọn xưởng gia công thủ công hay công nghiệp?

Các sản phẩm inox gia công mạ vàng ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Và các xưởng inox mạ vàng cũng mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu ấy của đông đảo người dùng. Trong đó thực tế các xưởng gia công chủ yếu hoạt động theo 2 phương thức là xưởng thủ công và công nghiệp. Vậy với tư cách khách hàng thì bạn nên chọn xưởng mạ vàng inox thủ công hay công nghiệp?

So sánh các đặc điểm giữa xưởng inox mạ vàng gia công thủ công và xưởng inox gia công mạ vàng công nghiệp

Nên chọn xưởng inox mạ vàng gia công thủ công hay công nghiệp? Đây không phải là băn khoăn của bạn mà còn rất nhiều khách hàng khác gửi về PVD Decor. Tuy nhiên để đưa ra được lựa chọn đúng trong câu hỏi đặt ra này bạn cần hiểu bản chất của từng xưởng.

Xưởng inox mạ vàng thủ công sản phẩm tinh xảo
Xưởng inox mạ vàng thủ công sản phẩm tinh xảo

Xưởng mạ vàng inox thủ công

Xưởng mạ vàng inox thủ công là xưởng hoạt động chủ yếu dựa vào đội ngũ nhân viên gia công lành nghề. Theo đó thông thường xưởng tập trung gia công tỉ mỉ các sản phẩm mạ vàng. Không bất kể sản phẩm inox cần gia công đơn giản hay phức tạp.

Nói chung xưởng gia công mạ vàng inox thủ công mang đến sản phẩm cao cấp. Từng góc hình, bề mặt của lớp mạ trên sản phẩm inox được những nhân viên lành nghề chú trọng gia công. Vậy nên chất lượng sản phẩm sau gia công tuyệt đối đảm bảo. Rất ít khi xảy ra các lỗi trong quá trình gia công thủ công.

Tuy nhiên điểm hạn chế của gia công mạ vàng inox thủ công là về mặt thời gian, công sức. Các xưởng gia công thủ công chủ yếu gia công sản phẩm inox đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Nói cách khác thông thường sản phẩm cao cấp mới tiến hành gia công thủ công. Tất nhiên vì thế nên bảng giá dịch vụ do các xưởng gia công đưa ra cũng cao hơn nhiều. Và chưa kể xưởng gia công thủ công không dành  cho khách hàng có nhu cầu gia công số lượng lớn sản phẩm inox mạ vàng.

Sản phẩm inox gia công công nghiệp chất lượng đồng đều
Sản phẩm inox gia công công nghiệp chất lượng đồng đều

Xưởng mạ vàng inox công nghiệp

Xưởng inox mạ vàng công nghiệp lại có phương thức hoạt động hoàn toàn khác biệt. Trong đó bản chất hoạt động của xưởng gia công là dựa vào hệ thống máy móc. Tất nhiên nguồn lực nhân viên chỉ là hỗ trợ để vận hành dây chuyền sản xuất gia công mạ vàng công nghiệp của xưởng.

Chính xác hơn thì xưởng mạ vàng inox công nghiệp đồng nghĩa gia công công suất lớn. Mỗi ngày xưởng gia công hàng loạt các sản phẩm inox đồng nhất để phục vụ nhu cầu lớn của khách  hàng. Ở đây chất lượng của sản phẩm inox sau gia công là đồng đều, ít sai số.

Tuy nhiên để đánh giá về độ tinh xảo trong chất lượng sản phẩm gia công mạ vàng công nghiệp không cao. Tuy sản phẩm đạt chuẩn chất lượng theo quy định về sản phẩm inox mạ vàng nhưng không sánh bằng gia công thủ công.

Nói cách khác thông thường sản phẩm inox gia công mạ vàng công nghiệp có kết cấu đơn giản. Nhất là sản phẩm không cần đặt nặng tính thẩm mỹ hay vẻ ngoài trang trọng, lộng lẫy. Thay vào đó sản phẩm hướng đến sự đồng đều trong chất lượng với bảng giá rẻ và số lượng lớn. Quan trọng sản phẩm inox gia công không thuộc mặt hàng cao cấp.

Xem xét nhu cầu để đưa ra lựa chọn xưởng gia công inox phù hợp
Xem xét nhu cầu để đưa ra lựa chọn xưởng gia công inox phù hợp

Nên chọn xưởng gia công inox mạ  vàng thủ công hay công nghiệp

Xưởng inox mạ vàng thủ công hay công nghiệp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vậy nên không dễ để kết luận liệu chọn xưởng gia công hoạt động theo phương thức nào thì tốt. Tuy nhiên điều mà bạn có thể làm để sở hữu được sản phẩm inox mạ vàng chất lượng tốt là chọn xưởng phù hợp.

Cụ thể hơn chẳng hạn bạn cần sở hữu sản phẩm inox mạ vàng cao cấp, tinh xảo thì xưởng thủ công là lý tưởng. Thế nhưng trong khi lựa chọn này được đưa ra bạn cần đối mặt với khoản chi phí cần có. Ngược lại nếu bạn muốn gia công hàng loạt sản phẩm inox thì có thể chọn xưởng công nghiệp. Lúc này bài toán chi phí sẽ được giải quyết mà vấn đề chất lượng vẫn đảm bảo.

Đặc biệt hiện nay các xưởng gia công công nghiệp có dịch vụ gia công theo yêu cầu. Vậy nên chỉ cần bạn đặt ra đơn hàng thì họ sẽ hoàn thành giúp bạn. Không phân biệt bạn yêu cầu như thế nào về tính thẩm mỹ, chất lượng gia công,…

Chỉ chọn xưởng gia công uy tín
Chỉ chọn xưởng gia công uy tín

Tuy nhiên ở đây điều quan trọng nhất là bạn cần chọn xưởng gia công uy tín. Nếu lần đầu bạn chọn xưởng thì hãy đến trực tiếp địa chỉ đặt xưởng. Khi đó bạn sẽ có thể tự mình khám phá quy trình gia công mạ vàng inox của xưởng như thế nào. Chưa kể bạn còn được xem xét rất nhiều sản phẩm mẫu của xưởng trước khi lựa chọn.

Tiểu kết

Chúng tôi vừa cập nhật thông tin về xưởng inox mạ vàng. Bạn có thể tham khảo ngay để xem xét với yêu cầu của mình và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt nếu bạn ở Hà Nội thì có thể đến với lò mạ vàng inox PVD Decor. Là đơn vị gia công mạ vàng công suất lớn hàng đầu Miền Bắc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.  Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ   chúng tôi qua các cách sau: