Giới thiệu một số mẫu vách ngăn phòng bếp với phòng khách PVD

Vách ngăn phòng bếp với phòng khách PVD là một sản phẩm nội thất có tính ứng dụng rất cao. Sản phẩm này vừa đóng vai trò như 1 bức tường ngăn cách không gian, vừa khiến tính thẩm mỹ của ngôi nhà được nâng lên. Vậy trên thị trường hiện nay có những mẫu thiết kế vách ngăn bếp và phòng khách nào? Bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để cập nhật một số mẫu sản phẩm ấn tượng nhé.

Sản phẩm vách ngăn hiện đại cách điệu họa tiết

Dòng sản phẩm vách ngăn cnc phòng khách và bếp với thiết kế hiện đại cách điệu họa tiết là mẫu sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Các chi tiết được sử dụng ở sản phẩm này có thể theo quy luật hoặc không. Nhưng nhìn chung nó đều thể hiện một chủ đề, một câu chuyện nhất định. Chính vì vậy đây là một mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ rất cao.

Sản phẩm vách ngăn hiện đại cách điệu họa tiết
Sản phẩm vách ngăn hiện đại cách điệu họa tiết

Sản phẩm vách ngăn cnc phòng khách PVD này thường được mạ PVD với màu sáng để tạo cảm giác hiện đại cho ngôi nhà. Sản phẩm này có thể sử dụng trong rất nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt vì thường sử dụng màu sáng nên mẫu vách ngăn này rất dễ kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc, không gian, màu sơn,…

Sử dụng mẫu thiết kế hiện đại này sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên đầy tinh tế nhưng rất nhẹ nhàng, không hề cứng nhắc. Chính vì sự “dễ tính” này nên hiện nay đây là sản phẩm có doanh số tiêu thụ khá cao.

Mẫu vách ngăn phòng bếp với phòng khách PVD tân cổ điển

Nếu muốn mua một  sản phẩm vách ngăn cnc phòng khách với phòng bếp mạ PVD, hay vách ngăn phòng bếp với phòng khách PVD bạn còn có thể lựa chọn mẫu thiết kế tân cổ điển.

Khác với mẫu thiết kế hiện đại, những sản phẩm vách cnc phòng khách tân cổ điển thường được mạ bởi những màu trầm. Thiết kế của nó thường sử dụng những chi tiết đơn giản, không cách điệu. Các chi tiết, đường nét được sử dụng để tạo nên loại vách ngăn này thường mạnh mẽ, dứt khoát và tạo cảm giác rất chắc chắn. Do đó, nó khiến không gian trở nên ấm cúng, thân thuộc mà vẫn rất sang trọng, và có chút cổ điển, đẳng cấp.

Kiểu vách ngăn tân cổ điển thường được sử dụng trong những ngôi nhà có sử dụng đồ nội thất gỗ. Và nó đặc biệt phù hợp với những không gian rộng. Như vậy vẻ đẹp của những chi tiết cương trực, mạnh mẽ trong thiết kế mới khoe hết được vẻ đẹp. Điều này tạo ra sự tương xứng hoàn hảo trong tổng thể không gian ngôi nhà.

Mẫu vách ngăn phòng bếp với phòng khách PVD tân cổ điển
Mẫu vách ngăn phòng bếp với phòng khách PVD tân cổ điển

Khi sử dụng thiết kế vách ngăn tân cổ điển, bạn nên thiết kế sử dụng đèn màu trong nhà. Tốt nhất nên là đèn vàng. Hiệu ứng màu sắc kết hợp với thiết kế này sẽ mang lại hiệu ứng gắn kết, sung túc, ấm cúng vô cùng ấn tượng.

Mẫu vách ngăn có chức năng trang trí

Một mẫu thiết kế vách ngăn phòng bếp với phòng khách PVD được yêu thích không kém hiện nay chính là mẫu vách ngăn có chức năng trang trí.

Mẫu vách ngăn này là một sản phẩm tổng hòa của các yếu tố: tối giản – thân thiện – hiện đại – thẩm mỹ.

Ngoài chức năng tạo khoảng chắn không gian giữa phòng khách và phòng bếp, mẫu vách ngăn ngày có thể được sử dụng như 1 chiếc tủ trang trí. Cụ thể, trên mẫu sản phẩm này được thiết kế rát nhiều ô kệ như một chiếc tủ treo tường vậy. Do đó, bạn có thể bày trí rất nhiều đồ vật trang trí lên trên. Ví dụ như lọ hoa, rượu vang, sách, lo, các mô hình nhỏ,…

Mẫu vách ngăn này phù hợp với rất nhiều kiến trúc ngôi nhà từ nhà cổ hay nhà hiện đại. Để có thể tạo ra tính tương thích cao hơn, đối với những ngôi nhà thiết kế theo kiến trúc cổ nên chọn sản phẩm được mạ PVD màu tối. Và ngược lại những kiến trúc nhà ở hiện đại, nên chọn những màu sáng.

Mẫu vách ngăn có chức năng trang trí
Mẫu vách ngăn có chức năng trang trí

PVD Decor – địa chỉ cung cấp những mẫu vách ngăn PVD phòng bếp và phòng khách chất lượng hàng đầu.

PVD Decor là đơn vị chuyên thi công và cung cấp những sản phẩm nội thất mạ PVD với chất lượng tốt nhất. Mỗi một mẫu thiết kế của chúng tôi đều được lên ý tưởng từ những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn luôn biết cách làm hài lòng thị trường thông qua những nghiên cứu kỹ càng về thị hiếu để tạo ra dịch vụ cung ứng tốt nhất.

Không chỉ chú tâm tạo nên những mẫu thiết kế hoàn hảo, PVD Decor còn luôn chú trọng đến chất lượng công nghệ mạ. Mỗi một quá trình mạ PVD đều được diễn ra chỉn chu, tỉ mẩn để có thể tạo ra độ bền, độ đẹp và sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm được cung ứng. Với đội ngũ lao động lành nghệ, cơ sở vật chất tiên tiến và công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn vách ngăn PVD tuyệt vời nhất.

Bạn đọc muốn sở hữu những mẫu vách ngăn phòng bếp với phòng khách PVD đẹp nhất với chất lượng và giá cả tốt nhất? Vậy bạn hãy nhanh tay truy cập website inoxmavang.com để tham khảo các mẫu sản phẩm và được tư vấn chi tiết về dịch vụ cung ứng của chúng tôi nhé.