Thi Công Inox Mạ Vàng Theo Thiết Kế – Chất Lượng Tốt – Lên Màu Chuẩn

Thi công inox mạ vàng theo thiết kế hay còn gọi là gia công inox mạ vàng. Đây là một sự lựa chọn đầy mới mẻ đối với những ai đang có ý định làm mới không gian ngôi nhà của mình. Cũng như giúp cho không gian trở nên khác biệt. Việc gia công hay thi công inox mạ vàng theo yêu cầu được thực hiện và thiết kế theo đúng yêu cầu của bạn. Vậy khi nào chúng ta nên thực hiện thi công inox mạ vàng? Hay quy trình thực hiện thi công inox mạ vàng sẽ diễn ra như thế nào và một số lưu ý? Hãy cùng theo dõi bài viết bạn nhé!

ban-tra-inox-ma-vang
Thi công inox mạ vàng theo thiết kế đúng ý muốn của gia chủ

Khi nào thì cần đến dịch vụ thi công inox mạ vàng theo thiết kế?

Khi bạn muốn làm nên những sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình theo chính xác những gì bạn muốn

Ai ai cũng muốn ngôi nhà của mình được thiết kế theo đúng ý của mình, hay đúng theo những gì mà các thành viên trong gia đình muốn. Sang trọng? Khác biệt? Mới mẻ? Trẻ trung nhưng vẫn có nét hoài cổ? Vậy thì đây chính xác là những gì bạn đang đi tìm – đồ nội thất inox mạ vàng theo công nghệ PVD.

ban-inox-ma-vang
Bàn trà inox mạ vàng được thi công theo yêu cầu

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng công nghệ mạ PVD

Trên thị trường hiện nay không có nhiều đơn vị vừa nhận thiết kế vừa nhận mạ vàng cho sản phẩm theo yêu cầu. Một phần do họ không có đủ nguồn lực, một phần đây là thị trường ngách nên không có nhiều người tham gia vào. Chính vì vậy, để tìm một hướng đi khác thì những đơn vị chuyên nhận thi công inox mạ vàng theo yêu cầu thiết kế có sẵn đã ra đời. Việc chuyên môn hóa giai đoạn như vậy vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm, vừa hợp lý hóa chi phí khách hàng phải bỏ ra.

Quy trình thực hiện thi công inox mạ vàng theo thiết kế & làm việc với đơn vị thi công

Cũng như hoạt động gia công, thi công theo yêu cầu đối với những sản phẩm hay vật dụng khác. Thì gia công, thi công inox mạ vàng theo yêu cầu thiết kế cũng có 03 giai đoạn cơ bản.

  • Đầu tiên, tất nhiên là trong tay bạn phải có bản vẽ của sản phẩm. Bản vẽ là công cụ giao tiếp giữa bạn và đơn vị nhận thi công theo yêu cầu. Lời khuyên của chúng tôi là “đầu xuôi đuôi lọt”. Bản vẽ càng chi tiết, rõ ràng thì càng rút ngắn được thời gian làm việc giữa hai bên.
  • Tiếp theo, bạn sẽ gửi bản vẽ này cho đơn vị nhận thi công theo yêu cầu đó. Trong khoảng thời gian này, tốt hơn hết là bạn nên liệt kê ra tất cả những yêu cầu đối với sản phẩm, kể cả những yêu cầu nhỏ ngoài lề.
  • Cuối cùng là bên đơn vị nhận thi công inox mạ vàng theo yêu cầu đó sẽ thực hiện theo những yêu cầu của bạn. Và việc của bạn bây giờ chỉ là ngồi chờ và lấy sản phẩm hoàn chỉnh về thôi. Tất nhiên thì chỉ có đối với những đơn vị chuyên nghiệp thì bạn mới nên như thế. Còn đối với những đơn vị không chuyên thì bạn hãy nên bám sát tiến trình thi công.

Xem thêm: Giải đáp những thắc mắc xung quanh mạ màu inox

Đến đây thì bạn có thắc mắc là quy trình mà đơn vị thi công inox mạ vàng thực hiện những yêu cầu của bạn sẽ diễn ra như thế nào không? Nếu có thì dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

gia-cong-ke-tv-inox-ma-vang
Kệ TV inox mạ vàng thi công theo yêu cầu của khách hàng

Quy trình đơn vị thi công inox mạ vàng sẽ thực hiện sau khi nhận bản vẽ

Bước 1: Đọc bản vẽ và bắt đầu sản xuất

Bước 2: Tạo dáng cho sản phẩm và cắt ghép, mài dũa hoàn chỉnh

Bước 3: Tiến hành mạ vàng cho sản phẩm

  • Đầu tiên các kỹ sư sẽ xử lý thô bề mặt sản phẩm. Bề mặt inox có nhẵn và sáng bóng thì khi mạ, lớp mạ PVD mới lên được màu chuẩn và bảo đảm được độ lâu bền
  • Sau đó sẽ phải vệ sinh bề mặt của inox. Đây là khâu rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến chất lượng của lớp mạ. Khi xử lý, nêu không cẩn thận để lưu lại dù chỉ một dấu vân tay thì chắc chắn thiết kế gia công của bạn cũng không thể lên màu hoặc lên màu không chuẩn. Vì vậy công đoạn này bạn cần chú ý đến kĩ thuật của công nhân và cả các trang bị
  • Sấy và đưa vào lò hút chân không. Công đoạn này chính là sự khác biệt giữa công nghệ mạ PVD và các công nghệ mạ thông thường. Khi không khí được hút hết ra khỏi các ống inox, các hạt phân tử hơi có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách của sản phẩm
  • Đưa sản phẩm vào lò mạ
  • Xử lý sau mạ và đóng gói. Sản phẩm sau khi đưa ra khỏi lò mạ cần được để cho tỏa nhiệt rồi sau đó mới được đóng gói cẩn thận và chuyển đi.

Xem thêm: Công nghệ và vật liệu đánh bóng inox 

Đơn vị nhận thi công inox mạ vàng theo thiết kế có tiếng tại Hà Nội

PVD Decor là đơn vị chuyên nhận thi công hạng mục inox mạ vàng theo thiết kế tại Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị có khả năng mang đến chất lượng hàng đầu cả về sản phẩm lẫn dịch vụ cho khách hàng.

Khi thực hiện thi công inox mạ vàng theo yêu cầu tại PVD Decor, toàn bộ nguyên vật liệu sẽ được đơn vị cung cấp. Đến với PVD Decor, ý muốn của bạn sẽ hóa hiện thực thông qua bàn tay của những kỹ sư có thâm niên lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp, khéo léo.

ban-an-inox-ma-vang-thi-cong-theo-yeu-cau
Bàn ăn inox mạ vàng thi công theo thiết kế

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề thi công inox mạ vàng theo thiết kế chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua website inoxmavang hoặc PVD Decor hoặc hotline: 0941368969