Gia Công Đồ Trang Trí Inox Mạ Vàng

Theo khảo sát của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, các sản phẩm đồ nội thất, trang trí nội thất nằm trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện tử. Xu hướng tiêu dùng của người Việt hiện nay không nghĩ tới giá rẻ mà họ yêu cầu sản phẩm phải phù hợp với phong cách, kiến trúc của ngôi nhà.

Từ những thứ nhỏ nhặt được thiết kế và làm theo ý muốn của chính mình đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, nhất là trong phân khúc đồ nội thất cao cấp. Ở phân khúc này, không thể không điểm đến sản phẩm đồ phụ kiện nội thất inox mạ vàng. Điển hình là dịch vụ gia công đồ trang trí, phụ kiện inox mạ vàng phát triển để phục vụ nhu cầu kể trên của khách hàng.

gia-cong-phu-kien-noi-that
Sản phẩm nội thất là một trong mười ngành được tìm mua nhiều nhất

Gia công phụ kiện inox mạ vàng – tại sao không?

Hẳn là nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là: những đồ trang trí có kích thước không lớn có nhất thiết phải thực hiện công việc gia công cho mất thời gian không? Trong khi có thể đi tới một cửa hàng và mua ngay về? Đúng như vậy, đúng là việc đi mua bao giờ cũng dễ hơn là việc tự thiết kế các sản phẩm theo đúng ý muốn của mình.

Nhưng liệu có khi nào bạn nhận thấy rằng, khi đi tới cửa hàng đầu tiên bạn chưa thể tìm được sản phẩm ưng ý, bạn sẽ đi tới cửa hàng tiếp theo, rồi tiếp theo… Như vậy thì quá trình tìm mua được sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn, đúng theo ý của bạn cũng mất không ít thời gian. Thêm vào đó, nhiều lúc bạn sẽ mua những sản phẩm mà chưa thực sự ưng, nhưng ở mức “chấp nhận được” chưa? Những lúc như vậy thật không dễ chịu đúng không?

Đặc biệt là đối với sản phẩm khá đắt tiền như đồ nội thất, đồ trang trí nhà cửa inox mạ vàng. Chúng ta đã mất chi phí để thiết kế, làm nên một ngôi nhà rất nhiều tiền, tại sao lại không bỏ ra thêm một chút thời gian để làm chúng trở nên hoàn hảo?

gia-cong-do-phu-kien-inox-ma-vang
Gia công phụ kiện inox mạ vàng như ý

Mạ vàng làm nên điều kì diệu cho những món phụ kiện inox

Nếu bạn vẫn thắc mắc là tại sao nhiều người lại ưa chuộng những món đồ phụ kiện nội thất inox mạ vàng đến vậy thì đây chính là phần dành cho bạn.

Phụ kiện nội thất inox mạ vàng làm cho không gian hút mắt

Ánh sáng trong căn phòng kết hợp với màu vàng rực rỡ khiến cho không gian bừng sáng, thu hút ánh nhìn. Bởi được mạ trên chất liệu inox, vốn inox đã bóng, nay lại được mạ thêm lớp titan. Khi những tia nắng xuyên qua cửa sổ, ánh sáng buổi ban trưa được phản chiếu trên bề mặt. Tạo nên những đồ phụ kiện inox mạ vàng biết phát sáng, lấp lánh, lung linh.

Phụ kiện inox mạ vàng giúp gia chủ cải thiện phong thủy, thu hút sự may mắn và thịnh vượng

Người Việt Nam thường mang một chút tâm linh. Khoa học cũng đã chứng minh được tác dụng của phong thủy. Theo các nhà khoa học, đối với một ngôi nhà thì có tất cả là 7 yếu tố để tạo nên một nơi chốn hội tụ đầy đủ sự tâm linh. Đó chính là: Đảm bảo yếu tố tàng phong tụ khí; Ánh sáng tự nhiên chan hòa; Xem chừng phía mặt tiền của ngôi nhà; Xung quanh ngôi nhà không có vật dẫn dụ sát khí; Xem phương vị bát quái; Nhà không bị khuyết góc; Phong thủy ngôi nhà hợp mệnh lý gia chủ.

phu-kien-trang-tri-inox-ma-vang
Phụ kiện inox mạ vàng giúp gia chủ cải thiện phong thủy

Mặt phong thủy của đồ phụ kiện inox mạ vàng đem lại nằm ở yếu tố thứ 2 và yếu tố thứ 7. Những không gian có ánh sáng vừa phải thì khi sử dụng phụ kiện nội thất inox mạ vàng thì sẽ làm tăng cường độ ánh sáng lên thêm. Còn với những không gian có ánh sáng yếu thì việc sử dụng đồ phụ kiện inox mạ vàng cũng cải thiện được ánh sáng chung trong cả căn phòng. Tất nhiên là tùy thuộc vào số lượng đồ phụ kiện inox mạ vàng mà bạn sử dụng. Cùng với đó là vị trí mà bạn lựa chọn để đặt đồ phụ kiện đó.

inox-ma-vang-phu-kien
Phụ kiện nhà tắm inox mạ vàng

Phù hợp với mệnh gia chủ

Ngoài ra thì đồ phụ kiện inox mạ vàng cải thiện phong thủy dựa trên yếu tố hợp mệnh. Những người mệnh Kim và mệnh Thủy rất hợp màu vàng. Vàng là màu bản mệnh của những gia chủ mệnh kim. Còn theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy. Chính vì thế mà những người mệnh Thủy nên sử dụng màu vàng để cải thiện sức mạnh tâm linh, thu hút thêm nhiều sự thịnh vượng.

Màu vàng là màu đại diện của quyền lực

Từ thời xa xưa, những vị vua chúa đã sử dụng “vàng” để biểu hiện cho sự quyền lực của mình. Ngày nay cũng vậy, màu vàng vẫn được ưa chuộng bởi chúng làm cho người sử dụng chúng trở nên có quyền lực, có sức mạnh hơn. Khiến cho người đối diện thêm phần kính nể.

phu-kien-inox-ma-vang
Màu vàng biểu tượng của sự quyền lực

Những đồ trang trí, phụ kiện inox nội thất nào có thể mạ vàng?

Vậy thì những đồ phụ kiện, đồ trang trí nào làm từ inox có thể mạ vàng? Câu trả lời cho câu hỏi này là tất cả những đồ trang trí nội thất đều có thể đem đi mạ vàng được. Từ tab, đôn, gương,…. hay đồ phụ kiện như ghế trang điểm đều có thể mạ vàng được. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế các sản phẩm phụ kiện inox được mạ vàng.

phu-kien-inox-ma-vang-trang-tri
Thùng rác inox mạ vàng
inox-phu-kien-ma-vang
Giá treo nhà tắm – phụ kiện inox mạ vàng
tab-inox-ma-vang
Tab inox mạ vàng – phụ kiện inox mạ vàng
ke-phu-kien-inox-ma-vang
Kệ inox mạ vàng – phụ kiện inox mạ vàng
ke-treo-phu-kien-inox-ma-vang
Giá treo trần inox mạ vàng – phụ kiện inox mạ vàng

Còn có rất nhiều những sản phẩm phụ kiện inox mạ vàng tinh tế khác nữa mà chúng tôi không tiện cung cấp tại bài viết này. Nếu bạn muốn có những sản phẩm của riêng mình thì hãy tìm tới những địa chỉ gia công. Họ sẽ nhận thiết kế, ý tưởng của bạn và hiện thực hóa chúng thành những sản phẩm chất lượng theo đúng như ý muốn của bạn.

Những món đồ phụ kiện trang trí nội thất inox mạ vàng là thành phần không thể thiếu trong khâu hoàn chỉnh không gian ngôi nhà. Đừng chỉ chăm chút bên ngoài ngôi nhà hay những chi tiết dễ thấy bên trong mà bỏ qua những chi tiết nhỏ. Chính những chi tiết nhỏ mới chứng tỏ được là người như thế nào. Vì vậy, nếu bạn là một người chỉn chu đối với cuộc sống của chính mình hay đối với gia đình của mình. Thì hãy cứ bỏ thêm đôi phần công sức để làm chúng trở nên tốt nhất có thể nhé!