Inox mạ đồng vật liệu tuyệt vời thay thế đồng nguyên chất

Đồng nguyên chất vốn là vật liệu truyền thống sử dụng trong trang trí nội thất tạo nên không gian đẹp và đẳng cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tài chính phù hợp để chi trả cho loại vật liệu này. Đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện nay inox mạ đồng được sử dụng như một giải pháp tuyệt vời mang đến hiệu quả thẩm mỹ không kém chất liệu đồng nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Inox mạ đồng được sử dụng thay thế đồng nguyên chất

Tấm inox mạ đồng là sản phẩm như thế nào? Tại sao vật liệu này được nhiều khách hàng ưa chuộng? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm được người sử dụng tin tưởng và có báo giá inox mạ đồng cạnh tranh nhất? Hay cùng chúng tôi phân tích câu trả lời ngay sau đây bạn nhé.

Inox mạ đồng – vật liệu tuyệt vời thay thế đồng nguyên chất

Inox mạ đồng là gì?

Inox mạ đồng là loại vật liệu có lõi bên trong làm bằng vật liệu inox, phía bên ngoài phủ một lớp đồng bóng loáng. Sản phẩm được sử dụng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi như biển công ty, biển tên, biển chức danh, biển quảng cáo thương hiệu trong sảnh tòa nhà…

Ưu điểm của tấm inox mạ đồng

Công nghệ mạ đồng lên inox tạo nên bề mặt sản phẩm không khác so với chất liệu đồng nguyên chất. Bên cạnh đó ưu điểm của nguyên liệu này là trọng lượng nhẹ hơn, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ đồng thời duy trì giá trị thẩm mỹ của nguyên gốc.

Lớp đồng mạ phía ngoài inox có tác dụng như là lớp áo ngoài chống oxy hóa và các ảnh hưởng bên ngoài khi thời tiết xấu.

Khác hoàn toàn với chất liệu đồng nguyên chất có giá thành cao, inox mạ vàng đồng có giá rẻ phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng trên thị trường.

Sử dụng inox mạ kim loại đồng đảm bảo chất lượng, giá trị thành phẩm

Quy trình gia công chữ inox mạ đồng

Chúng ta đã biết inox mạ kim loại đồng được ứng dụng rất nhiều trong chế tác chữ nổi sử dụng trong làm biển quảng cáo. Chúng tôi giới thiệu quy trình gia công inox mạ đồng thành chữ nổi cơ bản phải trải qua những bước như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: inox 304 mạ đồng dày 0,8mm; file thiết kế thành phẩm, Máy CNN hoặc máy cắt Laser.

Cắt và lắp đặt chữ nổi

– Đưa nguyên liệu vào máy và thực hiện cắt chữ theo file thiết kế.

– Sử dụng máy cắt hông chữ tạo hông chữ.

– Lắp ghép bằng cách hàn chữ nổi với tạo hình sản phẩm bằng phương pháp thủ công.

– Đánh bóng chữ và tiến hành lắp đặt thành phẩm lên không gian theo yêu cầu.

Yêu cầu sản phẩm

– Chữ cắt từ vật liệu inox mạ kim loại động sắc nét, mịn không cháy, bong hay trầy xước bề mặt.

– Lắp đặt chắc chắn đạt giá trị thẩm mỹ cao

Để hoàn thiện được những sản phẩm như vậy nhất là những sản phẩm theo yêu cầu cao từ khách hàng yêu cầu trình độ tay nghề người thợ.

Chúng ta nên chọn những cơ sở làm việc uy tín lâu năm với đội ngũ thợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Có như vậy mới đảm bảo sự hoàn thiện của tạo hình sản phẩm sau sản xuất.

Chữ nổi sản xuất từ inox mạ kim loại đồng

Đi tìm địa chỉ uy tín báo giá tốt nhất thị trường

Tìm kiếm địa chỉ uy tín chuyên nghiệp như thế nào?

Nhu nhu cầu sử dụng inox mạ kim loại đồng ngày càng cao nên các cơ sở sản xuất và cung ứng “mọc lên như nấm sau mưa”. Muốn tìm địa chỉ uy tín chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng các kênh thông tin như sau:

– Tìm kiếm sự giới thiệu từ bạn bè, người thân.

– Tìm kiếm thông tin trên phương tiện thông tin đại chúng, internet.

– Tự mình dạo qua thị trường trực tiếp để kiểm định.

Những yếu tố cấu thành cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín

Bạn nên quan tâm đến những cơ sở có thông tin, địa chỉ rõ ràng. Bên cạnh đó có thỏa thuận đầy đủ giữa bên mua và bên cung cấp với những yêu cầu chi tiết. Có chế độ bảo hành sản phẩm cụ thể. Cuối cùng là báo giá sản phẩm công khai, minh bạch.

Báo giá mạ đồng căn cứ vào nhiều yếu tố như loại inox (inox 201, inox 304, inox 430…), loại sản phẩm (màu bóng, màu xước, màu hoa văn…), kích thước và độ dày sản phẩm. Nếu bạn muốn nhanh chóng nhận được báo giá một cách chính xác nhất hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho nhà cung cấp.

Báo giá mạ đồng phụ thuộc vào loại inox, kích thước và độ dày sản phẩm

Hiện nay inox mạ kim loại đồng trên thị trường có giá thành dao động trong khoảng từ 1.300.000 VNĐ/tấm đến 3.500.000 VNĐ/tấm. Bạn có thể liên hệ với hotline 0941368969 hoặc https://inoxmavang.com/ để nhận được báo giá nhanh nhất.

Dù bạn có yêu cầu sản phẩm inox mạ đồng hà nội, tp Hồ Chí Minh hay bất kể tỉnh thành nào khác trong cả nước chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn một cách tận tình nhất.

Chúng tôi hi vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về sản phẩm inox mạ đồng. Từ đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cơ sở cung cấp sản phẩm, mẫu mã hay dự trù kinh phí phù hợp cho công trình của bạn.