Gia công nội thất mạ vàng PVD

Gia công nội thất mạ vàng PVD cao cấp tại Hà Nội

Bắt kịp thời đại công nghệ 4.0, nội thất inox mạ vàng PVD cao cấp đã xuất hiện được 1 thời gian và ngày càng được khách hàng ưu tiên chọn lựa hơn với những vật liệu khác. Bởi lẽ, nội thất inox mạ vàng PVD không chỉ sở hữu vẻ sang trọng – cao cấp – mà còn thật sự chứa sức hút mạ lực cho bất kỳ ai khi nhìn vào.

Ưu điểm tuyệt vời của Nội thất mạ vàng tại PVD Decor:

– 100% sản phẩm được gia công từ inox 304 – gia công tỉ mỉ – cẩn thận – kết hợp với quy trình mạ PVD – mạ chân không sẽ tạo độ cứng và độ bền rất cao, chống chịu các tác động của thời tiết,…. Việc chất liệu 100% là inox cũng sẽ nhẹ hơn với những vật liệu khác như sắt, thép,.. nên dễ dàng di chuyển, vệ sinh, …tạo cảm giác luôn tươi mới cho người sử dụng.

Cơ sở Gia công Nội thất Mạ vàng PVD Uy tín

Là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về công nghệ mạ PVD, cũng như có cho mình đội ngũ tiên cán bộ nhân viên, kỹ thuật có chuyên môn nghiệp vụ cao, lành nghề, có kinh nghiệm thi công cả thị trường trong và ngoài nước, PVD Decor luôn luôn nắm bắt được những yếu tố quan trọng nhất để mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất cao cấp, tinh tế nhất. Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể tự tin để lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi để trang trí nội thất bằng inox trong gia đình.

Một số hình ảnh về sản phẩm tại PVD Decor :

Xem hàng ngay
⚜️ Pvd Decor – Mạ Vàng Tại Xưởng Giá Tận Gốc
🏡 Showroom: Tầng 3 – Số 9 Nguyễn Xiển – Hà Nội
🏡 Xưởng: KCN Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội
☎️ HotLine : 0944.73.6666 – ‭094.136.8969‬ – 0812.44.6789
📧 Email: Pvddecor@gmail.com

– Website:  

+ Đối tác: http://pvddecor.com
+ Vách inox: http://vachcncinox.net
+ Nẹp inox: http://nepinoxvang.net

 

Hiển thị một kết quả duy nhất