Gia Công Inox Mạ Vàng Theo Yêu Cầu Của Khách Lẻ

Inox mạ vàng có lẽ không còn quá xa lạ với những công trình tại các thành phố lớn. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà giờ đây, các khách hàng lẻ cũng đang gia tăng nhu cầu về mặt hàng này. Nhiều người sẽ thắc mắc liệu có thể gia công inox mạ vàng số lượng nhỏ theo yêu cầu của khách lẻ hay không? Và có những đơn vị nào có cung cấp dịch vụ gia công số lượng nhỏ này? Câu trả lời sẽ có trong phần nội dung bài viết dưới đây. Cùng tìm kiếm câu trả lời của bạn nhé!

gia-cong-do-phu-kien-inox-ma-vang
Gia công inox mạ vàng số lượng nhỏ theo yêu cầu của khách lẻ

Gia công inox mạ vàng là gì

Gia công inox mạ vàng là dịch vụ làm hàng theo mẫu yêu cầu của khách hàng. Khách hàng được tự do thiết kế các mẫu sản phẩm rồi sau đó cung cấp cho đơn vị nhận gia công. Bên đơn vị nhận gia công sẽ thực hiện tiến hành sản xuất, lắp ghép theo đúng như mẫu mà khách hàng cung cấp hay là theo những yêu cầu của khách hàng.

Gia công inox mạ vàng có thể được phân chia thành hai tình huống gia công. Đó chính là gia công từ khâu nguyên vật liệu và gia công khâu mạ titan.

Gia công từ khâu nguyên vật liệu

Gia công từ khâu nguyên vật liệu được hiểu là khách hàng chỉ cần cung cấp bản thiết kế sản phẩm cho đơn vị nhận gia công cùng những yêu cầu về chất liệu sản phẩm, màu mạ,… Sau đó đơn vị này sẽ tiến hành chọn nguyên liệu đầu vào, lắp ghép, sản xuất, mạ màu,… đúng như những gì mà khách hàng yêu cầu.

Gia công khâu mạ titan

Gia công khâu mạ titan được hiểu là đơn vị nhận gia cộng mạ vàng titan sẽ chỉ mạ thôi. Tức là bạn cần có sản phẩm sẵn có được làm từ inox, và bạn chỉ cần mạ thêm lên sản phẩm đó nữa thôi. Lưu ý là thông thường, bên nhận gia công sẽ yêu cầu bạn vệ sinh sạch sẽ bề mặt sản phẩm trước khi đưa đến xưởng mạ. Lí do chính là khi bề mặt được vệ sinh sạch sẽ thì màu mạ mới có thể lên chuẩn đúng như ý muốn. Những yêu cầu cơ bản đối với việc vệ sinh bề mặt: không dính bụi bẩn, các mối hàn được xử lí gọn nhẵn.

Xem thêm: Đánh bóng inox trước khi mạ vàng và vật liệu đánh bóng

inox-ma-vang-la-gi
Inox mạ vàng là gì?

Tại sao lại chọn dịch vụ gia công inox mạ vàng

Dịch vụ gia công inox mạ vàng đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Khi thực hiện gia công, khách hàng có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình gia công của mình. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn. Đặc biệt là khách hàng sẽ sở hữu các sản phẩm đồ nội thất chuẩn ý muốn 100%.

So với việc phải đi tìm khắp nơi mới tìm được sản phẩm ưng ý thì việc gia công theo yêu cầu cá nhân sẽ tốn ít thời gian hơn mà lại mang lại nhiều lợi ích hơn.

Ưu điểm của các sản phẩm inox mạ vàng

Với các sản phẩm inox mạ vàng được gia công tại các đơn vị uy tín và có chất lượng đạt chuẩn sẽ mang lại những lợi ích về chất lượng như sau:

  • Sản phẩm không bị biến dạng do va đập
  • Không bị ảnh hưởng do thời tiết
  • Không bị gỉ sét, biến đổi màu sắc theo thời gian
  • Không bị bong tróc mạ vàng bên ngoài
khung-ban-tra-2-tang
Cận cảnh khung bàn trà được làm từ inox mạ vàng

Những đơn vị nào có dịch vụ gia công inox mạ vàng số lượng nhỏ theo yêu cầu của khách lẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị chuyên nhận gia công inox mạ vàng theo yêu cầu. Có thể kể đến như là PVD Decor, Kingin, Kingsteel, Đa Hình,… Những đơn vị này cung cấp cùng một dịch vụ nhận gia công inox mạ vàng, tuy nhiên chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả ở mỗi đơn vị là khác nhau.

Tuy nhiên với riêng dịch vụ nhận gia công inox mạ vàng số lượng nhỏ theo yêu cầu của khách lẻ thì lại không phải đơn vị nào cũng nhận. Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ này, đã có uy tín trên thị trường lâu năm có nhận mạ vàng số lượng nhỏ đó chính là PVD Decor.

Đơn vị chuyên nhận gia công inox mạ vàng và nhận gia công inox mạ vàng số lượng nhỏ

Hiện nay PVD Decor có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM, PVD Decor đã phục vụ cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Công ty TNHH PVD Decor là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về Gia công và mạ vàng PVD với lò mạ có kích thước 1,7x4m quy mô xưởng 1500m2.

gia-cong-inox-ma-vang-so-luong-nho
PVD Decor sở hữu lò mạ kích thước độc quyền chuẩn Châu Âu

Bằng nhiều máy móc kỹ thuật, lò mạ chân không đạt chuẩn – tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước – kiểu dáng – màu sắc từ quý khách hàng.

Ngoài ra Tại PVD Decor có chế độ bảo hành rất tốt:

  • PVD Decor bảo hành 1 năm nếu sản phẩm bàn trà bị lỗi từ nhà sản xuất
  • Độ bền phai màu của bàn trà PVD Decor bảo hành 1 năm các trường hợp nếu quý khách không sử dụng hóa chất tác động lên đồ nội thất inox mạ vàng

Liên hệ báo giá dịch vụ gia công inox mạ vàng số lượng nhỏ

Khách hàng có thể liên hệ với PVD Decor thông qua:

Website: PVD Decor

Hotline:  0944736666 – 0812446789

FB: https://www.facebook.com/PvdDecor

Hoặc đến trực tiếp Showroom tham khảo mẫu có sẵn: số 9 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội