Gia Công Đánh Bóng Inox – Tìm Hiểu Phương Pháp Và Kỹ Thuật Đánh Bóng

Đánh bóng inox hiện đang là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình có sử dụng các sản phẩm trang trí, nội thất bằng inox. Dịch vụ gia công đánh bóng inox đã ra đời để phục vụ nhu cầu này của khách hàng. Bên cạnh đó đánh bóng inox cũng là một giai đoạn cần thiết nếu như ai có nhu cầu mạ vàng cho các sản phẩm inox của mình. Cùng tìm hiểu những vấn đề xung quanh việc đánh bóng inox trong bài viết dưới đây nhé!

gia-cong-danh-bong-inox
Gia công đánh bóng inox là dịch vụ tuyệt vời phục vụ đời sống con người

Tại sao phải đánh bóng inox

Inox sau khi sản xuất và để ở bên ngoài một thời gian sẽ xuất hiện một số vết xước, vết bẩn, hoặc là những mối hàn vẫn chưa được xử lý kỹ càng. Đánh bóng inox là công đoạn rất quan trọng trước khi thực hiện mạ vàng cho các sản phẩm. Bề mặt của sản phẩm sau khi được đánh bóng sẽ trở nên đẹp hơn, hút mắt hơn. Độ sáng bóng cũng làm cho sản phẩm trông mới hơn, có giá trị hơn.

Cũng giống như các sản phẩm từ những vật liệu khác như gỗ. Các sản phẩm làm từ inox cũng cần được bảo hành thường xuyên để giữ được độ mới của sản phẩm. Nếu chẳng may sản phẩm bạn mua có chất lượng inox không được tốt lắm thì sau một thời gian chúng sẽ bị xỉn màu. Vậy nên, đánh bóng inox có thể làm cho sản phẩm đó trở nên mới hơn.

Đánh bóng inox trong inox mạ vàng

Trong inox mạ vàng, đánh bóng là một bước hết sức quan trọng. Chỉ có thực hiện đánh bóng một cách tỉ mỉ thì khi mạ vàng cho chúng, màu mới lên chuẩn được. Bề mặt inox đã được mạ vàng sẽ rất sáng bóng, và thu hút ánh nhìn. Chính vì thế, chỉ một lỗi nhỏ hay một dấu tích nhỏ thôi cũng sẽ dể dàng phát hiện ra. Điều này sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sản phẩm sẽ không đúng với giá trị vốn có của nó.

gia-cong-danh-bong-inox
Đánh bóng inox trước khi mạ giúp sản phẩm lên màu chuẩn tuyệt đối

Gia công đánh bóng inox có điểm gì nổi bật

Vì yêu cầu kỹ thuật cao và cần phải đáp ứng tiêu chuẩn bề mặt mới có thể đưa sản phẩm đi mạ titan được. Chính vì thế mà dịch vụ gia công đánh bóng inox được lựa chọn nhiều hơn cả.

Lựa chọn dịch vụ gia công đánh bóng inox bạn có thể tự mình kiểm soát tiến trình cũng như chất lượng đánh bóng. Các kỹ sư có tay nghề cao sẽ giúp bạn xử lý mượt mà những lỗi ở mối hàn khó xử lý. Để việc thực hiện mạ titan cho sản phẩm inox sẽ lên được màu chuẩn nhất.

Quy trình gia công đánh bóng inox

Vậy thì quy trình mà bạn cần thực hiện khi gia công đánh bóng inox là gì?

Ban đầu bạn cần liên hệ với địa chỉ nhận gia công đánh bóng inox. Sau đó, tùy thuộc vào khoảng cách và nhu cầu của bạn mà xưởng nhận gia công đánh bóng inox đó sẽ đến lấy hàng giúp bạn để mang về xưởng đánh bóng inox.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tiến trình đánh bóng inox này và đưa ra các yêu cầu của mình. Bên nhận gia công đánh bóng kim loại tùy vào năng lực của họ, sẽ đáp ứng những yêu cầu đó của bạn.

Có 3 phương pháp thường được sử dụng để đánh bóng inox

  • Vật liệu đánh bóng bề mặt inox sử dụng hóa chất
  • Sử dụng phương pháp điện hóa để đánh bóng inox
  • Vật liệu đánh bóng inox bằng máy đánh bóng
gia-cong-danh-bong-inox
Máy đánh bóng inox tiết kiệm chi phí

Xem thêm: Chi tiết ưu nhược điểm các phương pháp đánh bóng inox

Gia công đánh bóng inox ở đâu – Địa chỉ nhận gia công đánh bóng kim loại giá cả hợp lý tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay cũng có khá nhiều xưởng nhận gia công đánh bóng inox. Kể cả những xưởng chuyên nhận đánh bóng inox và cả những xưởng chuyên nhận gia công inox mạ vàng cũng có cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định sẽ mạ vàng cho sản phẩm của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên liên lạc với những xưởng chuyên nhận gia công inox mạ vàng.

Bởi những xưởng này họ biết và nắm chắc được những yêu cầu cần có đối với bề mặt inox để có thể mạ titan. Ngoài ra, tùy công nghệ họ sử dụng mà những tiêu chuẩn đó có thể linh hoạt khác nhau. Chính vì thế mà sử dụng ngay dịch vụ của các xưởng này sẽ mang đến sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Tránh tình trạng đánh bóng ở một bên, gia công mạ vàng ở một bên mà hai bên lại không khớp nhau về những tiêu chuẩn và kỹ thuật.

Trường hợp nghiêm trọng xưởng gia công inox mạ vàng sẽ phải trả lại hàng, bạn sẽ phải mang hàng của mình đi đánh bóng lại. Hoặc là có thể họ sẽ đánh bóng lại cho bạn. Tuy nhiên, dù là cách nào đi chăng nữa thì cũng sẽ đều tốn thời gian và tiền bạc.

PVD Decor – chuyên cung cấp dịch vụ gia công inox mạ vàng có cung cấp dịch vụ đánh bóng inox

PVD Decor là đơn vị chuyên nhận gia công inox mạ vàng. Đây là cơ sở đã có mặt trên thị trường từ khá sớm và có trong tay nguồn lực tài chính, nguồn nhân công dồi dào kinh nghiệm và có tay nghề kỹ thuật cao.

gia-cong-danh-bong-inox
PVD Decor có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao 

PVD Decor sử dụng vật liệu đánh bóng inox là máy đánh bóng có sự tham gia của nhân công. Đây chính là một điểm cộng bởi khi kỹ sư thực hiện đánh bóng, bề mặt inox sẽ được xử lý tỉ mỉ và gọn gàng hơn.

Hiện nay PVD Decor có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM, PVD Decor đã phục vụ cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty TNHH PVD Decor là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về Gia công và mạ vàng PVD với lò mạ có kích thước 1,7x4m quy mô xưởng 1500m2.

Khách hàng có thể liên hệ với PVD Decor thông qua:

Website: PVD Decor

Hotline: 0944736666 – 0812446789

FB: https://www.facebook.com/PvdDecor