4 mẫu mạ vàng bàn console hiện đại tại PVD Decor

Bàn console là mẫu bàn đang được thị trường rất ưa chuộng. Vậy mẫu bàn này có gì đặc biệt hơn so với những mẫu bàn thông thường? Nó được dùng vào những mục đích gì? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. Chúng tôi tin rằng, với 4 mẫu mạ vàng bàn console hiện đại của PVD Decor bạn chắc chắn sẽ bị sản phẩm này “mê hoặc” thôi.

Vài điều về mẫu bàn console

Trước khi tìm hiểu về 4 mẫu mạ PVD bàn console hiện đại của PVD Decor, chúng ta sẽ cùng xem bàn console là gì và nó có gì đặc biệt nhé.

Bàn console là tên gọi dành riêng để chỉ các loại bàn làm chức năng trang trí. Theo đó, đây là loại bàn có tính thẩm mỹ cao, chúng sẽ được sử dụng để đặt các vật dụng nhỏ xinh (chậu hoa nhỏ, sách,…).

Bàn console là tên gọi dành riêng để chỉ các loại bàn làm chức năng trang trí
Bàn console là tên gọi dành riêng để chỉ các loại bàn làm chức năng trang trí

Bàn console hiện đại thường được đặt ở phòng khách, tiền sảnh khách sạn, cuối hành lang, hoặc tùy người có thể đặt ở phòng làm việc,….

Trước đây, bàn console ra mắt  thị trường với phong cách thiết kế đa phần là hơi hướng cổ. Tuy nhiên, hiện nay, sản phẩm này đã được “thay đổi diện mạo”, chúng được sản xuất theo hơi thở hiện đại để phục vụ một tập khách hàng mới. Những sản phẩm bàn console hơi hướng hiện đại thu hút khách hàng bởi thiết kế đa dạng, màu sắc tinh tế và sự giản đơn trong các chi tiết.

Để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này, PVD Decor sẽ giới thiệu cho bạn đọc 4 mẫu bàn console hiện đại do chúng tôi cung cấp. Hãy tham khảo những 4 gợi ý để có thể chọn được sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Mẫu mạ vàng bàn console hiện đại mã PVD 22

Mẫu mạ vàng bàn console hiện đại đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc là mẫu PVD 22. Đây là mẫu sản phẩm vô cùng tối giản nhưng không kém phần độc đáo và tinh tế.

Mẫu mạ vàng PVD 22 là mẫu sản phẩm vô cùng tối giản nhưng không kém phần độc đáo và tinh tế.
Mẫu mạ vàng PVD 22 là mẫu sản phẩm vô cùng tối giản nhưng không kém phần độc đáo và tinh tế.

Chi tiết sản phẩm này bao gồm:

 • Khung inox 304 bóng được tiến hành mạ vàng hoặc xước mạ vàng (sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng). Đây chính là chi tiết tạo nên điểm nhấn và sức hút riêng biệt cho sản phẩm này.
 • Phần khung inox được thiết kế dạng hình tròn để nâng đỡ phần mặt bàn phía trên. Thiết kế hình tròn tạo ra sự lạ mắt, khiến thiết kế tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng chứ không hề cứng nhắc. Điều này giúp tính thẩm mỹ của sản phẩm tăng lên đáng kể.
 • Mặt đá vân họa tiết: Mặt đá này được đặt phía trên khung inox tròn. Nó được thiết kế đơn giản theo hình chữ nhật, màu tối và có vân họa tiết trên bề mặt.
 • Kích thước sản phẩm là 1300x450x800 cm, phù hợp để đặt nhiều vật dụng trang trí nhỏ xinh trong không gian của bạn.

Mẫu mạ vàng bàn console PVD 23

Mẫu mạ vàng PVD 23 là sản phẩm bàn console hiện đại bởi chi tiết thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Khác với cảm giác nhẹ nhàng mềm mại của mẫu PVD 22, mẫu PVD 23 mang tới cảm giác tinh tế, chắc chắn cho sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm:

 • Phần khung của bàn sẽ được tiến hành mạ vàng hoặc xước mạ vàng. Phần màu sắc của khung inox này được sử dụng tương xứng với màu của mặt đá phía trên chứ không tương phản như mẫu PVD 22. Chính vì vậy mẫu sản phẩm này làm cho không gian trở nên sáng sủa, cảm giác được mở rộng, không gây ra sự bó hẹp. Vì vậy bạn có thể sử dụng nó cho mọi không gian trong nhà.
 • Mặt đá vân họa tiết: Mặt đá hình chữ nhật được đặt trên khung inox có vân họa tiết màu sáng.
 • Kích thước: 1200x350x750 cm

Mẫu mạ vàng bàn console PVD 24

Mẫu sản phẩm mạ vàng PVD 24 là sản phẩm được mạ vàng theo lối tạo sự tương phản như mẫu PVD 22. Nó sử dụng màu vàng và đen để làm nổi bật từng chi tiết của sản phẩm. Phần khung inox được thiết kế mạ vàng, các họa tiết tạo thành khung tròn lớn, mang tới cảm giác vô cùng chắc chắn và mạnh mẽ. Mẫu sản phẩm mã vàng này sẽ phù hợp với những không gian rộng lớn, sang chảnh.

Chi tiết sản phẩm:

 • Khung inox 304 bóng được mạ vàng hoặc xước mạ vàng. Thiết kế khung hình tròn được tạo nên từ các đoạn nối 2 và 3 tạo ra sự mạnh mẽ, dứt khoát và rất trang trọng.
 • Mặt đá vân họa tiết tối màu tạo ra hiệu ứng tương phản giúp mọi chi tiết đều được nổi bật.
 • Kích thước: 1200x380x800 cm
Mẫu bàn mạ vàng PVD 25 không quá tối giản, nó tập trung vào phần khung inox để tạo điểm nhấn
Mẫu bàn mạ vàng PVD 25 không quá tối giản, nó tập trung vào phần khung inox để tạo điểm nhấn

Mẫu mã vàng bàn console PVD 25

So với những mẫu khác thì bàn mạ vàng PVD 25 không quá tối giản. Nó được thiết kế nhấn nhá mạnh vào phần khung inox để tạo điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm. Mẫu khung này khiến bàn console không bị cứng nhắc, không quá trang trọng mà rất hài hòa, phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Chi tiết sản phẩm:

 • Khung inox 304 bóng được mạ vàng hoặc mạ xước vàng. Họa tiết khung inox được thiết kế theo kiểu tổ ong nên đòi hỏi kinh nghiệm và khả năng xử lý vô cùng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực lành nghề.
 • Mặt đá văn hóa tiết màu sáng
 • Kích thước: 1400x500x750 cm

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn đọc 4 mẫu mạ vàng bàn console hiện đại của PVD Decor. Bật mí thêm cho bạn là mọi sản phẩm mạ bàn console của chúng tôi đều được bào hành 10 năm không bay màu. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng truy cập vào website: https://pvddecor.com/ nhé.